Tin tức

Tại sao lựa chọn dép Hermes authentic mà không phải thương hiệu khác?

Nhắc đến dép hàng hiệu, các tín đồ thời trang sẽ lập tức nghĩ đến những mẫu dép sục Gucci với thiết kế khác biệt hoặc những mẫu dép Versace, dép LV…đầy sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, có những người chỉ là fan trung thành của Hermes. Họ sẽ luôn chọn quần áo, túi xách, phụ kiện và dép Hermes authentic chứ không phải là Gucci, LV, Versace hay Dolce & Gabbana.

Tại sao lựa chọn dép Hermes authentic mà không phải thương hiệu khác? Có phải đơn giản chỉ là sở thích hay còn có nguyên nhân sâu xa nào bên trong. Cùng TheK2Deluxe tìm hiểu nhé. Nhưng trước tiên, hãy xem lý do vì sao mọi người đều yêu thích dép hàng hiệu.

1. Dép hàng hiệu – mơ ước của rất nhiều người

Sự tự tin là yếu tố đầu tiên khiến nhiều người không tiếc tiền để mua những mẫu dép chính hãng có giá cả nghìn USD. Mỗi sải chân của bạn sẽ thoải mái, phóng khoáng và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi mang dưới chân “cả 1 gia tài”. Không chỉ người giàu dùng dép hàng hiệu để phô trương sự giàu có mà ngay cả những người làm chỉ đủ ăn cũng có khuynh hướng này đơn giản chỉ vì họ cảm thấy lạc quan hơn.

Dép Hermes Authentic - Giấc mơ của rất nhiều người
Dép Hermes chính hãng – Giấc mơ của rất nhiều người   

Cảm giác thành công cũng là một lý do khác khiến chúng ta mua hàng xa xỉ. Nếu ngày trước mỗi khi lên chức, bạn sẽ cùng bạn bè tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng, thì bây giờ, việc đó chuyển thành tự thưởng cho bản thân một đôi dép Hermes giá 700 USD.

“Đánh bóng tên tuổi” là lý do cuối cùng để người ta mua dép hàng hiệu. Không quá quan trọng mẫu mã thế nào, chất liệu ra sao, chỉ đơn giản là đi lên và chứng tỏ bản thân “đủ điều kiện kinh tế để dùng đồ hiệu này”.

2. Tại sạo lại lựa chọn dép Hermes authentic mà không phải thương hiệu khác?

Dép hàng hiệu hiện tại có rất nhiều loại như dép Versace, Louis Vuitton,, Balenciaga…Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ chỉ trung thành với dép Hermes nam auth vì những lý do dưới đây

a. Dép hàng hiệu Hermes luôn có độ hiếm và khó tìm

Mỗi mẫu dép Hermes khi ra mắt đều có một số lượng nhất định và thường thì không nhiều. Bên cạnh đó, Hermes còn hạn chế phân phối sản phẩm trong các Store của mình. Nghĩa là, không phải cửa hàng nào cũng có thể lấy những mẫu dép mới nhất, thịnh hành nhất về bán. Vì thế, tìm được mẫu dép ưng ý nhưng đến Store Hermes không có là chuyện “rất bình thường”

Dép Hermes authentic luôn khó tìm

Hermes cũng chỉ có hơn 300 cửa hàng trên thế giới và hạn chế bán hàng qua trung tâm thương mại. Không như LV có đến 460 cửa hàng trên và các mẫu dép LV cũng được phân phối rông rãi qua trung tâm thương mại hạng sang. Chính vì thế, việc mua được hàng LV nói riêng, hàng hiệu khác nói chung không hề khó.

b. Dép Hermes chính hãng – có tiền chưa chắc đã mua được

Ngay cả khi bạn tìm được mẫu dép Hermes ưng ý tại cửa hàng đang có sẵn hàng. Chưa chắc bạn đã có thể mua được những mẫu dép này. Trước khi mua hàng Hermes, bạn sẽ phải tạo account rồi mới bắt đầu mua sắm và tích điểm. Điểm tích càng cao thì bạn càng có cơ hội được giới thiệu những mẫu dép Hermes thịnh hành nhất.

Dép Hermes chính hãng - có tiền chưa chắc đã mua được

Và nếu chưa đủ điểm tích luỹ, thì kể cả hàng đang có sẵn, các nhân viên cũng sẽ không giới thiệu cho bạn. Họ sẽ luôn ưu tiên cho những khách hàng quen thuộc của mình.

c. Sự nguyên bản trong những mẫu dép Hermes hàng hiệu

Hermes không sử dụng dây chuyền lắp ráp mà chỉ tin dùng thợ thủ công qua nhiều thập kỷ. Mỗi mẫu dép Hermes hàng hiệu đều do 1 người làm, từ khâu cắt vải và da có chất lượng cao nhất đến lắp ráp và khâu bằng tay.

Dép Hermes luôn được làm thủ công qua nhiều thập kỷ

Ví dụ, Louis Vuitton là một câu chuyện khác. Theo tờ Business of Korea đưa tin, giày và dép LV được sản xuất tại Romania sau đó đưa đến Italy đóng đế và được gắn mác “Made in Italy” – chiếc tem bảo hành cho chứng nhận hàng cao cấp. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng vì họ chịu bỏ núi tiền ra để mua chất lượng Italy chứ không phải cái mác.

Giờ đây, chắc hẳn chúng ta đã hiểu vì sao dép Hermes real luôn có sức hút riêng của mình. Lựa chọn thương hiệu nào là tuỳ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua dép chính hãng, đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để mua về dép Hermes hàng hiệu siêu cấp đang hót nhất nhé


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top