Tin tức

So sánh dép Versace nam fake và Versace nam siêu cấp

Tại Việt Nam, việc sở hữu những mẫu dép “thời thượng” đến từ thương hiệu nổi tiếng như Versace là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc bỏ ra 1 số tiền rất lớn để sở hữu các mẫu dép Versace nam chính hãng không phải là điều mà ai cũng làm được. Vì vậy, nhiều tín đồ thời trang lựa chọn mua “dép Versace nam fake”, “không real”,  để sở hữu những mẫu dép có kiểu dáng và chất lượng tương đương với mức giá hợp lý hơn.

Tuy nhiên, dép Versace nam fake cũng chia ra rất nhiều loại, trong đó chất lượng tốt nhất phải kể đến hàng “siêu cấp” – một loại hàng có giá cũng khá cao. Nếu bạn không phải là một người tiêu dùng thông thái thì việc phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua dép Versace nam siêu cấp. Nhưng cuối cùng lại trở thành mua dép Versace nam fake n+1 là rất dễ xảy ra.

Hôm nay, TheK2Deluxe sẽ so sánh dép Versace nam fake và Versace nam siêu cấp. Từ đó, các bạn có thể phân biệt được hai loại dép này một cách dễ dàng nhất.

1. Dép siêu cấp là gì

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu kỹ xem, dép siêu cấp là gì? Bởi khái niệm hàng chính hãng, hàng real thì ai cũng biết, nhưng “siêu cấp” thì còn khá mơ hồ.

Siêu cấp là từ ngữ dùng để chỉ những hàng copy nhưng thuộc loại cao cấp. Một số người sử dụng những thuật ngữ khác như “like auth”, “rep 1:1”. Những sản phẩm này được sao chép vô cùng tỉ mỉ và tinh vi. Ngày nay, nhiều shop thời trang sử dụng thuật ngữ này cho các sản phẩm được bày bán ở cửa hàng mình.

Những đôi dép siêu cấp ngay từ nguyên liệu sản xuất đã tương đương với hàng authentic. Cộng thêm việc được các thợ có tay nghề cao (thường đã từng làm việc trong các nhà máy sản xuất của các hãng) nên phần ngoại hình cũng được làm rất giống. Thật khó có thể phân biệt hàng siêu cấp và hàng chính hãng nếu không phải là các chuyên gia. Chính vì thế, dép Versace nam siêu cấp là lựa chọn hợp lý cho túi tiền của các đấng mày râu.

Dép Versace nam fake

2. Sự giống nhau giữa dép Versace nam fake và Versace nam siêu cấp

Cả 2 dòng sản phẩm này đều là hàng nhái, luôn cố gắng giống hàng chính hãng càng nhiều càng tốt. Và tất nhiên, giá của cả hàng siêu cấp và hàng fake đều rẻ hơn hàng chính hãng.

3. Sự khác nhau giữa dép Versace nam fake và Versace nam siêu cấp

a. Về chất lượng dép

  • Nguyên liệu sử dụng: dép siêu cấp thường được làm từ da bò, cừu, trâu, đà điểu…cũng giống như hàng real. Còn dép fake thì có thể nói là “muôn hình vạn trạng”
  • Gia công: hàng siêu cấp được gia công tỉ mỉ. Tuy nhiên khi quan sát những chi tiết nhỏ như đường may, khớp nối giữa các chi tiết có tể nhận ra những điểm khác biệt nhỏ. Điều này là do tay nghề gia công và quy trình kiểm tra sản xuất chưa bằng được hàng chính hãng

b. Về giá cả

Chính sự khác biệt giữa dép Versace nam fake và Versace nam siêu cấp từ chất lượng, kiểu dáng, thiết kế…Nên giá của dép siêu cấp luôn đắt hơn rất nhiều, Giá bán thường giao động từ 1 – 2 triệu tuỳ mẫu dép và shop bán. Còn đối với dép fake thì thường có giá chỉ giao động từ 100 – 200 nghìn VNĐ. Các bạn có thể thấy những mẫu dép fake như thế này bán tràn lan trên các sàn Thương mại điện tử.

Dép xỏ ngón Versace nam

4. Địa chỉ uy tín mua dép Versace nam siêu cấp

Nếu điều kiện của bạn chưa cho phép mà bạn vẫn muốn sở hữu những mẫu dép Versace nam “siêu cấp”. Hãy đến với TheK2Deluxe, địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu dép hàng hiệu siêu cấp số 1 tại Hà Nội và tp HCM.

Dép Versace nam fake

Ngoài Versace, chúng tôi còn cung cấp các loại dép luxury khác như Dép Gucci, Dép Hermes, Dép Louis Vuitton…TheK2Deluxe cam kết chất lượng siêu cấp, like auth 99% cùng chế độ bảo hành. Sản phẩm đều có box, full phụ kiện…Ghé thăm ngay nhé!!!


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top