Tin tức

So sánh dép Hermes nam hàng hiệu và dép Hermes nam siêu cấp

Dép Hermes nam hàng hiệu là item mà bất cứ quý ông nào cũng muốn sở hữu. Những mẫu dép đến từ thương hiệu thời trang biểu tượng nước Pháp luôn có mức giá “trên trời” với nhiều người. Và để thoả mãn niềm đam mê với hình ảnh “quý ông cùng cỗ xe ngựa quý tộc”, phái mạnh đã không tiếc tiền để mua về những mẫu dép đẳng cấp nhất nhì thế giới.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện như thế. Họ cũng đam mê dép Hermes nhưng lại không đủ tiền để mua về dép chính hãng. Vì thế, họ đã lựa chọn dép Hermes nam siêu cấp – dòng dép được mệnh danh là “like auth 99%”. Nhiều người nhận xét rằng, kể cả những người chơi hàng hiệu lâu năm cũng chưa chắc có thể phân biệt được dép Hermes nam chính hãng và dép Hermes nam siêu cấp.

Đừng lo lắng, TheK2Deluxe sẽ so sánh dép Hermes nam hàng hiệu và dép Hermes nam siêu cấp để giúp các tín đồ thời trang có cái nhìn chi tiết hơn về hai dòng dép này.

1. Hộp và túi đựng dép Hermes nam chính hãng

Cả dép Hermes nam real và dép Hermes nam siêu cấp đều có đầy đủ hộp đựng. Hộp đựng màu cam truyền thống (orange box) kèm logo của Hermes được in rõ nét và rất chắc chắn.

Hộp đựng dép Hermes nam real
Hộp đựng dép Hermes nam real – Orange Box

Bên trong hộp đựng dép chính hãng sẽ có thêm hai túi đựng dép cũng được làm rất tinh xảo. Ngoài ra còn có các giấy tờ liên quan khác như nhãn dán…

Đối với dép siêu cấp, thường sẽ chỉ có một hoặc không có túi đựng dép nào.

Túi đựng dép nam Hermes auth

2. Các mẫu thiết kế dép Hermes nam auth

Mỗi khi Hermes ra mắt một thiết kế dép mới thì không lâu sau đó, các xưởng sản xuất cũng đã cho ra các mẫu dép Hermes siêu cấp với thiết kế tương tự. Từ kiểu dép, hoạ tiết, hoa văn, màu sắc đều giống như hàng chính hãng. Có thể khẳng định rằng, dép Hermes chính hãng có mẫu nào, dép Hermes siêu cấp sẽ có mẫu đó. Thậm chí còn có nhiều mẫu có những màu mà dép chính hãng không có.

Dép Hermes nam hàng hiệu có những thiết kế nào thì dép Hermes nam siêu cấp có thiết kế đó
Dép Hermes nam hàng hiệu có những thiết kế nào thì dép Hermes nam siêu cấp có thiết kế đó

3. Chất liệu của dép Hermes nam hàng hiệu

Da bê là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để sản xuất dép Hermes nam chính hãng. Lý do bởi sự mềm mại, dẻo dai và không kém phần chắc chắn cần thiết để giữ form dép của loại vật liệu cao cấp này. Da cũng được tuyển chọn kĩ càng bởi những miếng da có nhiều sẹo sẽ không đủ điều kiện để sử dụng

Dép Hermes nam chính hãng thường được làm từ da bê
Dép Hermes nam chính hãng thường được làm từ da bê

Dép siêu cấp cũng được làm từ những vật liệu như trên. Tuy nhiên, chất lượng da sẽ không thể nào tốt bằng bởi kĩ thuật xử lý cũng như lên màu cho da sẽ không thể bằng được hàng chính hãng.

4. Mức độ gia công của dép Hermes nam real

Các mẫu dép Hermes chính hãng luôn được các thợ thủ công đầu tư rất nhiều thời gian để khâu các bộ phận lại với nhau. Vì thế các mũi khâu sẽ luôn hoàn hảo. Khoảng cách giữa các mũi khâu rất đều nhau và đặc biệt do khâu tay nên sẽ không có chỉ thừa. Chỉ cần một mũi khâu bị lỗi, những người thợ này sẽ tháo toàn bộ ra và khâu lại từ đầu.

Tay nghề gia công và quy trình kiểm tra sản xuất của các xưởng làm dép Hermes nam siêu cấp không thể bằng được hàng chính hãng. Khi quan sát các chi tiết nhỏ như đường may, hay khớp nối giữa các bộ phận của dép, bạn có thể sẽ nhận ra được điểm khác biệt. Nhưng nhìn chung, mức độ gia công của dép Hermes siêu cấp cũng rất tốt.

5. Giá của dép nam Hermes chính hãng

Giá dép Hermes nam real giao động từ 7 triệu đến vài chục triệu. Còn với dép Hermes nam siêu cấp thì giá dép từ 1 – 3 triệu tuỳ từng mẫu và mức độ hót trên thị trường

Lấy một ví dụ: dép lê Hermes nam mang tên Izmir Sandal được bán chính hãng với giá khoảng gần 19 triệu đồng. Cũng với mẫu dép này, hàng siêu cấp sẽ từ khoảng 1,2 triệu – 1,5 triệu đồng.

Dép lê Hermes chính hãng - Izmir Sandal có giá khoảng 19 triệu đồng
Dép lê Hermes chính hãng – Izmir Sandal có giá khoảng 19 triệu đồng

Hy vọng, các thông tin trên đã giúp các fashionista hiểu rõ hơn về hai loại dép Hermes nam chính hãng và dép Hermes nam siêu cấp. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế, sở thích cá nhân, các bạn có thể lựa chọn cho mình loại dép phù hợp.

Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để cập nhật những mẫu dép hàng hiệu siêu cấp đang hót nhất hiện nay nhé!


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top