Tin tức

Giá dép Hermes nam chính hãng hiện nay?

Giá dép Hermes nam chính hãng là bao nhiêu? Dép Hermes nam authentic mua có đắt không? Dép Hermes nam hàng hiệu bao nhiêu tiền?…Đây là các câu hỏi mà rất nhiều các tín đồ thời trang, đặc biệt là các quý ông đang thắc mắc.

Trong phạm vi bài viết này, TheK2Deluxe sẽ giúp cánh mày râu giải đáp các câu hỏi trên. Tuy nhiên, đây chỉ là giá dép Hermes được niêm yết tại các cửa hàng Hermes. Giá ngoài thị trường sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thường sẽ cao hơn 30% – 40%, thậm chí giá cao hơn gấp đôi, gấp ba cũng không phải là chuyện hiếm.

Dép quai ngang Hermes

Tại sao lại đề cập đến vấn đề này, bởi đế chế thời trang xa xỉ Hermes luôn gắn liền với câu nói “có tiền chưa chắc đã mua được”. Để mua được một món đồ trong Store Hermes, bạn phải tạo 1 account tích điểm và bắt đầu mua sắm. Account tích càng nhiều điểm, bạn sẽ càng được ưu tiên giới thiệu những sản phẩm mới nhất, đẳng cấp nhất. Từ đó, cơ hội để sở hữu những sản phẩm của Hermes nói chung, các mẫu dép Hermes thời thượng nói riêng sẽ tăng lên.

Nếu không may mắn mua được dép Hermes nam real trong Store. Các quý ông đành chấp nhận mua lại ngoài thị trường với giá cao hơn mà thôi.

1. Giá dép nam Hermes chính hãng hiện nay

TheK2Deluxe đã tổng hợp giá một số mẫu dép Hermes nam chính hãng đang rất hót hiện nay

Giá dép Hermes nam chính hãng
Dép quai ngang Hermes dòng Izmir Sandal có giá 780$ ~ gần 19 triệu đồng
Giá dép Hermes nam chính hãng
Dép xỏ ngón Hermes dòng Summer Sandal có giá 445$ ~ gần 11 triệu đồng
Giá dép Hermes nam chính hãng
Mẫu dép Ankara Sandal có giá 700$  ~ gần 17 triệu đồng
Giá dép Hermes nam chính hãng
Vigo Sandal có giá 660$ ~ gần 16 triệu đồng
Giá dép Hermes nam chính hãng
Dòng dép Sandal Hermes có sự góp mặt của Archipel Sandal có giá 860$ ~ gần 21 triệu đồng

Có thể thấy các mẫu dép sandal Hermes luôn có giá cao hơn các mẫu khác. Và giá “dễ thở” nhất chính là mẫu dép xỏ ngón Hermes.

2. Giá dép Hermes nam “không real” 

Phải làm gì khi các quý ông đã trót yêu những mẫu dép nam Hermes với vẻ đẹp đầy ma mị này nhưng lại không đủ tiền để sở hữu hàng chính hãng. Câu trả lời đó là “Dép Hermes siêu cấp”. Đây là những mẫu dép Hermes được làm nhái cao cấp. Từ thiết kế, chất liệu đến gia công đều được đầu tư để làm sao giống bản chính nhất.

Và kết quả là sự ra đời của những mẫu dép Hermes siêu cấp, giống thật đến 99%. Nếu không phải chuyên gia hoặc người chơi lâu năm, bạn sẽ rất khó phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng siêu cấp.

Giá những dòng dép Hermes nam siêu cấp giao động từ 1 – 2 triệu đồng. Sự lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều so với dép Hermes chính hãng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đó là nhiều mẫu dép Hermes fake, supper fake với chất lượng cực kì thấp đang mạo danh hàng siêu cấp. Do đó, mua hàng siêu cấp cũng cần lựa chọn những đơn vị uy tín bạn nhé!

Trên đây, TheK2Deluxe vừa giúp cánh mày râu trả lời câu hỏi “Giá dép Hermes nam chính hãng hiện nay”. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn. Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe – địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu dép hàng hiệu siêu cấp uy tín số 1 tại Hà Nội và TP HCM hiện nay.


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top