Tin tức

Giá các mẫu dép tông Louis Vuitton hót nhất hiện nay

Dép tông Louis Vuitton hay còn được gọi bằng những cái tên khác như “dép kẹp LV”, “dép xỏ ngón LV” hay “dép lào LV” là một trong những mẫu dép được Louis Vuitton chú trọng phát triển. Các mẫu thiết kế dép kẹp Louis Vuitton nam luôn tạo ra xu hướng thời trang mới và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các sao hạng A Hollywood.

Tại Việt Nam, dép tông là một mẫu dép rất phổ biến. Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu mẫu dép này. Bạn có bao giờ thắc mắc, nếu mẫu dép bình dân này được cộp thêm mác Louis Vuitton – nhãn hiệu thời trang đẳng cấp số 1 thế giới thì sẽ có giá bao nhiêu hay không?

Cùng TheK2Deluxe tìm hiểu ngay Giá các mẫu dép tông Louis Vuitton hót nhất hiện nay

1. Giá dép tông Louis Vuitton chính hãng

Để sở hữu một đôi dép tông LV authentic, việc bạn phải chi số tiền từ vài trăm đến vài nghìn USD là chuyện hết sức “bình thường”. Giá trị thương hiệu + thiết kế thời thượng + vật liệu cao cấp + gia công hoàn hảo là những gì đã tạo nên những mẫu dép này. Vì thế, việc giá dép tông LV chính hãng có mức giá như thế là hoàn toàn hợp lý.

Bước đi trên những mẫu dép LV đầy đẳng cấp, mỗi sải chân của bạn sẽ trở nên tự tin và bạn như đang khẳng định với người khác rằng “Tôi có đủ khả năng kinh tế để sử dụng đồ LV”

Dưới đây là giá một số mẫu dép kẹp Louis Vuitton chính hãng, rất hót và đang được bán tại Việt Nam

Dép tông Louis Vuitton
LV Escale Palma Flat Thong cho nữ có giá 815$ ~ 20.000.000 VNĐ
Matchmake Flat Thong Sandal cho nữ có giá 1.090$ ~ 26.000.000 VNĐ
Dép tông Louis Vuitton
Sunseeker Flat Sandal cho nữ có giá 760$ ~ 18.000.000 VNĐ
Dép xỏ ngón Louis Vuitton
Mirabeau Thong cho nam có giá 680$ ~ 16.000.000 VNĐ
Dép kẹp Louis Vuitton
Molitor Thong cho nam có giá 480$ ~ 12.000.000 VNĐ

2. Giá dép kẹp Louis Vuitton fake

a. Dép siêu cấp

Dép xỏ ngón LV siêu cấp hay còn được gọi là dép tông LV like auth, rep 1:1, rep cao cấp. Đây là những mẫu dép được làm fake nhưng ở loại cao cấp. Giống thật đến 99% và giá cả thì khoảng bằng 1/10 hàng chính hãng.

Dép tông Louis Vuitton

Giá mẫu dép LV siêu cấp rơi vào khoảng 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/1 đôi.

b. Dép fake n+

Dép tông LV fake n+ là chỉ những sản phẩm thuộc loại superfake, fake 1, fake 2,…fake n+. Những mẫu dép này được bán tràn lan trên thị trường, các sàn Thương mại điện tử và các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Những loại dép này có chất lượng thấp, nhanh hỏng và có giá vào khoảng 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ.

Dép xỏ ngón Louis Vuitton

Chất lượng dép tông LV giảm theo sơ đồ sau: dép tông LV chính hãng -> dép tông LV siêu cấp -> dép tông LV fake n+. Lời khuyên của TheK2Deluxe đó là: nếu bạn chưa đủ điều kiện về kinh tế thì nên đầu tư thêm 1 chút để sở hữu những mẫu dép siêu cấp LV nhé. Trên thực tế hiện nay, rất nhiều người có tiền nhưng họ vẫn yêu thích dùng hàng siêu cấp. Lý do bởi: chất lượng cao, like auth 99% mà giá cả lại hợp lý.

Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe – địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu dép Louis Vuitton nói riêng và các mẫu dép hàng hiệu nổi tiếng khác như dép Hermes, Gucci, Versace nói chung nhé,


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top