Tin tức

Dép Hermes nam fake gồm những loại nào? Chất lượng ra sao?

Những mẫu dép Hermes nam mang đầy sức hút bí ẩn luôn là item mà bất cứ quý ông nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện, bỏ ra “núi tiền” để mua về những mẫu dép Hermes authentic này. Chính điều đó đã đánh dấu sự ra đời của “Dép Hermes nam fake”. 

Dép Hermes nam fake cũng phân chia ra nhiều loại
Dép Hermes nam fake cũng phân chia ra nhiều loại  

Dép Hermes fake tưởng chừng nghe thì đơn giản, nhưng “fake” cũng phân chia thành “fake this”, “fake that”. Sự đa dạng về các loại dép Hermes fake khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt và dễ bị hớ khi đi mua hàng.

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, hãy cùng TheK2Deluxe tìm hiểu xem Dép Hermes nam fake gồm những loại nào? Chất lượng ra sao?

1. Dép Hermes siêu cấp

Dép Hermes nam siêu cấp nói riêng hay dép siêu cấp nói chung. Đây là từ dùng để chỉ những mẫu dép “không real” nhưng thuộc loại cao cấp nhất. Loại hàng này được sao chép vô cùng tỉ mỉ và tinh vi. Từ chất liệu, thiết kế, gia công, kiểm tra đều được đầu tư công phu.

Có thể nói, những mẫu dép Hermes siêu cấp giống hàng chính hãng đến 99%. Thậm chí những người chơi hàng hiệu lâu năm cũng khó lòng phân biệt được nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài. Thật khó có gì để chê về chất lượng của dòng dép siêu cấp này.

Dép Hermes siêu cấp cho nam
Dép Hermes siêu cấp cho nam – chất lượng like auth 99% – giá cũng like auth

Và vì là “like auth 99%” nên giá tiền của những mẫu dép Hermes nam siêu cấp này cũng rất “like auth”. Tuỳ thuộc vào từng thiết kế, chất liệu, độ hót mà giá dép sẽ biến đổi theo. Thường rơi vào 1 – 5 triệu đồng/1 đôi.

Dùng dép Hermes siêu cấp đang là xu hướng hiện nay, thậm chí đối với cả những ai có đủ điều kiện để dùng hàng chính hãng. Thử tượng tưởng rằng bạn đi một đôi Hermes đầy đẳng cấp và lái xe Mercedes Benz. Ai có thể nghĩ rằng bạn đang dùng dép Hermes fake?

2. Dép Hermes replica

Dép Hermes replica hiện tại cũng được chia làm 2 loại: dép rep 1:1 và dép rep thường.

Dép Hermes rep 1:1 thực chất chính là cách gọi khác của dép Hermes siêu cấp. Và vì thế không có gì phải bàn thêm về dòng dép này.

Dép Hermes rep thường, đây là loại dép được đánh giá giống dép chính hãng từ 90 – 94%. Chất lượng dép rep thường thấp hơn dép rep 1:1 và vì thế giá của dòng dép này cũng mềm hơn đôi chút. Nhưng không có nghĩa là chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu “dép Hermes rep thường” đâu nhé.

Dép Hermes Replica 1:1
Dép Hermes Replica 1:1

3. Dép Hermes supper fake

Hermes Supper Fake cũng được coi là dòng dép Hermes nam đáng mua. Nếu bạn không đủ khả năng đầu tư tiền triệu cho một mẫu dép Hermes siêu cấp hoặc replica thì Supper fake là lựa chọn không tồi.

Theo đánh giá, dép Hermes supper fake có tỉ lệ giống hàng chính hãng từ 80% – 85%. Vì thế, những người có kiến thức về dép hàng hiệu hoặc người dùng lâu năm, chỉ cần nhìn kỹ sẽ nhận ra điểm khác biệt.

Dép Hermes nam fake
Dép Hermes nam SF có giá trên dưới 1 triệu đồng

Cảm giác khi đi những mẫu dép này cũng không mượt như dép chính hãng, dép siêu cấp nhưng nói chung là chấp nhận được với mức giá trên dưới 1 triệu đồng.

4. Dép Hermes fake 1, fake 2, fake n+

Dép Hermes nam fake 1, fake 2, fake n+ là những loại hàng fake được làm tràn lan. Chỉ cần nhìn sơ qua bạn đã có thể nhận ra vô vàn điểm khác biệt so với dép Hermes siêu cấp, chính hãng. Giá của những mẫu dép này cũng rất rẻ, từ vài chục nghìn đến khoảng hai trăm nghìn.

Không nên mua dép Hermes loại fake 1, 2, n+

Không phải tự nhiên mà giá thành dép Hermes fake 1, 2, n+ lại rẻ như vậy, lý do vì

  • Nguyên liệu sản xuất là hàng kém chất lượng, độ bền kém và có nguy cơ gây hại tới sức khoẻ người sử dụng
  • Màu sắc và hình dáng dép rất lạ, nhiều khi có những chi tiết được người sản xuất sáng tạo, tự ý cho thêm vào
  • Form dép thường không ôm chân, lỏng lẻo, thiếu sự chắc chắn khi đi

Lời khuyên của TheK2Deluxe dành cho các quý ông đam mê dép Hermes đó là

  • Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế mà mua loại dép phù hợp, nhưng ít nhất nên từ dép Hermes supper fake trở lên, nếu dùng được dép Hermes siêu cấp, rep 1:1 là tốt nhất.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín, vì tình trạng các shop nhập hàng 1 loại, bán giá loại khác là điều khá phổ biến.

Và nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên mua dép Hermes nam siêu cấp ở đâu đảm bảo uy tín thì hãy đến với TheK2Deluxe. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu dép hàng hiệu – chuẩn siêu cấp số 1 tại Hà Nội và TP HCM hiện nay. Chất lượng dép thế nào chúng tôi sẽ tư vấn thẳng với quý khách để quý khách cân nhắc khi mua hàng.


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top