Tin tức

Dép Hermes: Không phải cứ có tiền là mua được

Bỏ ra “tiền tạ, tiền tấn” để mua về một mẫu dép Hermes authentic. Và đôi khi là có tiền cũng chưa chắc đã mua được những mẫu dép này. Nhiều người chỉ nghe qua đã lắc đầu không hiểu tại sao lại “hâm thế”, cứ đâm đầu vào Hermes làm chi?

Hermes trước giờ luôn nổi tiếng là hãng thời trang danh giá số 1 thế giới, với những mẫu túi xách như Birkin có giá hàng tỉ đồng. Hiện nay, không chỉ túi xách, mà những mẫu dép Hermes cũng có giá không hề rẻ. Thậm chí những mẫu dép fake Hermes cũng có giá bằng hoặc cao hơn cả những mẫu dép chính hãng của các thương hiệu tầm trung.

Giới thượng lưu không tiếc tiền để mua những sản phẩm này vì có thể tạo nên thương hiệu cho họ, giúp họ đánh bóng tên tuổi cũng như nổi bật giữa đám đông.

Dép lê Hermes cho nữ
Hoa Hậu Huyền My vẫn rất sang chảnh khi mang dép lê Hermes

Vậy, tại sao những mẫu dép mang thương hiệu Hermes lại đắt đỏ như thế? Vì sao lại nói không phải cứ có tiền là mua được dép Hermes?

Cùng TheK2Deluxe tìm câu trả lời trong bài viết này.

1. Dép Hermes luôn có số lượng sản xuất hạn chế

Các dòng sản phẩm của Hermes nói chung và các mẫu dép nói riêng đều là hàng có số lượng sản xuất nhất định. Hermes làm điều này bởi một số lý do sau

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng đều là những mặt hàng hoàn hảo 100%
  • Số lượng nhà máy sản xuất của Hermes không nhiều
  • Mỗi người thợ trước khi được vào làm việc trực tiếp tại nhà máy của Hermes phải học việc 1 năm, sau đó trở thành thợ phụ trong 1 năm tiếp theo trước khi trở thành thợ chính. Chính vì thế, không nhiều những thợ thủ công có đủ tay nghề để sản xuất những mẫu dép thời thượng này

Dép Hermes

Chính vì những lý do trên mà các mẫu dép mang thương hiệu đến từ Pháp này luôn có số lượng không nhiều. Đối với những mẫu dép hót, nếu không nhanh tay thì bạn có thể không mua được. Đôi khi, phải dựa vào mối quan hệ, xếp hạng khách hàng mới có thể mua được dép trong store, còn không, đành phải mua ngoài thị trường với giá thậm chí đắt gấp hai, gấp ba lần.

2. Giá trị thương hiệu Hermes

Hermes được thành lập vào năm 1837 tại thành phố Paris nước Pháp. Trải qua gần 200 trăm phát triển, thương hiệu Hermes Paris đã khắc sâu trong tâm trí của mỗi chúng ta “Đây là hãng thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới”.

Thương hiệu Hermes trở nên khác biệt cũng là nhờ hướng đi Marketing độc đáo. Các hãng thời trang như Louis Vuitton, Gucci, Versace…luôn chi mạnh tay cho các show diễn thời trang, hoặc thuê người nổi tiếng để quảng bá cho thương hiệu…và Hermes thì không bao giờ làm điều đó.

Do các sản phẩm của Hermes đều được làm ra với số lượng hạn chế, từ đó tạo nên sự “khan hiếm” trên thị trường. Những ai muốn sở hữu đều phải ráo riết săn lùng. Và những người mua được thường là những ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt. Họ chính là kênh truyền thông, quảng cáo tốt nhất cho các sản phẩm này.

3. Chất lượng mang tên Hermes

Nói đến chất lượng dép Hermes thì khó có thể tìm ra điểm nào để chê được. Từ thiết kế, nguyên liệu sản xuất, quy trình gia công đến kiểm tra đều được đảm bảo

  • Các mẫu thiết kế chính hiện nay gồm: dép sandal, dép xỏ ngón, dép quai chéo và dép lê Hermes
  • Về chất liệu sử dụng chủ yếu là từ da cao cấp (da bê, da cá sấu, thằn lằn…), cao su và một số vật liệu khác. Đặc biệt là phần da phải đầu tư rất nhiều từ khâu xử lý da làm sao để có chất lượng tốt nhất.
  • Mỗi mẫu dép đều được những người thợ thủ công chăm chút đến từng đường khâu. Nếu chỉ cần phát hiện có mỗi lỗi nhỏ, họ sẽ tháo ra và khâu lại từ đầu.
Dép Hermes chính hãng
Dép Hermes chính hãng

Trên đây là những lý do giải thích tại sao mà nhiều người hay nói: Không phải cứ có tiền là mua được dép Hermes. Nếu bạn rất yêu thích những mẫu dép đẳng cấp này mà chưa có đủ điều kiện về kinh tế. Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe – địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu dép hàng hiệu siêu cấp. Chắc chắn TheK2Deluxe sẽ không làm bạn thất vọng.


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top