Tin tức

Dép Gucci real và siêu cấp – nên mua khi nào?

Ta thường hay nghe đến hai thuật ngữ dép real và dép siêu cấp. Hai thuật ngữ này thường xuất hiện khi ta nhắc đến dép hàng hiệu. Dép Gucci là một điển hình. Vậy dép Gucci real và dép Gucci siêu cấp nên mua khi nào? Hai mẫu dép có ưu nhược điểm gì? TheK2Deluxe sẽ giải đáp cho bạn những điều đó.

1. Dép Gucci real và dép Gucci siêu cấp là gì?

a. Dép Gucci authentic

Được sáng lập bởi Guccio Gucci (1881-1953) tại Florence (Ý), Gucci được xem là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và được yêu thích trên khắp thế giới. Cái tên Gucci không chỉ gắn liền với sự thượng hạng và cũng đắt tiền, mà còn gợi nhớ đến những nốt thăng trầm trên chặng đường phát triển mang tính lịch sử của thương hiệu này.

Dép Gucci authentic thường được hãng sản xuất tại Ý bằng các chất liệu cao cấp và dây chuyền công nghệ hiện đại. Hàng real hay hàng authentic (viết tắt là auth) thường có giá thành đắt đỏ. Lý do là vì giá trị của thương hiệu rất lớn và chất lượng dép cũng rất đảm bảo. Các mẫu dép Gucci chính hãng luôn có vẻ ngoài thời trang độc đáo, toát lên sự đẳng cấp và sang trọng mà Gucci luôn hướng tới.

Những đôi dép real đến từ The House of Gucci có giá từ 300 USD đến vài nghìn USD. Giá của dép sẽ tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu, số lượng sản xuất và độ “hót” của nó.

Dép Gucci chính hãng luôn có giá rất đắt đỏ
Dép Gucci chính hãng luôn có giá rất đắt đỏ

b. Dép Gucci siêu cấp

Dép siêu cấp, hay còn gọi là dép replica, dép rep 1:1 là dòng dép “không real”. Dép Gucci siêu cấp sử dụng các chất liệu tương đương với dép Gucci chính hãng. Sau đó dép được gia công hết sức tỉ mỉ bởi những thợ thủ công có tay nghề cao. Vì thế, những mẫu dép này có thể giống hàng real đến 99%.

Các mẫu dép Gucci siêu cấp có giá dao động từ 800.000 – 3.000.000 VND, tùy từng mẫu mã.

Dép Gucci siêu cấp rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo
Dép Gucci siêu cấp rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

2. Dép real và siêu cấp – nên mua khi nào?

Đối với những tín đồ thời trang hàng hiệu thì việc mua hàng auth là một sở thích cực kỳ thú vị. Nếu như bạn yêu thích Gucci, yêu thích hàng hiệu và có đủ điều kiện thì tại sao không thưởng cho mình những đôi dép Gucci auth.

Sở hữu hàng thật cũng là cách để bạn thể hiện phong cách và cá tính của bản thân, cũng như là một cách ủng hộ cho hãng thời trang ưa thích. Ta cũng không thể không phủ nhận được sự đẳng cấp và sang trọng mà những đôi dép Gucci real mang lại.

Nên mua dép Gucci real khi bạn yêu thích hàng hiệu và có đủ điều kiện

Tuy nhiên, nếu bạn thích các mẫu thiết kế của Gucci mà không có đủ điều kiện mua, hoặc cho rằng cái giá đó là quá cao thì dép siêu cấp sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Chúng cũng có giá không phải rẻ so với các dòng giày dép bình thường. Đồng thời chất lượng cũng rất đảm bảo. Dép siêu cấp tuy không phải hàng thật nhưng vẫn đem lại sự thời thượng mà các thiết kế toát ra.

Tín đồ thời trang có thể là bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Nhưng không phải ai trong số họ cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả một số tiền quá lớn cho một đôi dép. Vì vậy, dép siêu cấp sẽ là thứ họ cần.

Và đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để cập nhật những mẫu dép Gucci hàng hiệu siêu cấp đang hót nhất năm nay nhé!


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top