Tin tức

Dép Gucci nam giá rẻ nên mua ở đâu?

Gucci là một thương hiệu thời trang đẳng cấp thuộc hàng top thế giới. Những sản phẩm giày dép của Gucci đều đắt đỏ, có giá lên tới hàng nghìn đô la. Với những tín đồ thời trang thì điều này hoàn toàn không còn xa lạ. Nhưng với những người yêu thích Gucci mà không đủ điều kiện mua thì câu hỏi đặt ra là: Dép Gucci nam giá rẻ nên mua ở đâu?

Trước tiên, để hiểu được làm thế nào để mua được dép Gucci giá rẻ, TheK2Deluxe sẽ giới thiệu với các bạn 3 khái niệm: dép Gucci auth, dép Gucci siêu cấp và dép Gucci super fake.

1. Dép Gucci auth, dép Gucci siêu cấp và dép Gucci super fake

a. Dép Gucci auth

Dép Gucci authentic (viết tắt) là auth, hay còn gọi là dép real, dép Gucci chính hãng. Dép Gucci nam real được sản xuất và phân phối bởi Gucci. Những đôi dép Gucci auth có giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Dép được làm từ những chất liệu cao cấp, qua nhiều công đoạn xử lý, gia công tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.

Vì vậy mà mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều ra dáng Gucci, thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu này.

Dép Gucci auth
Dép Gucci auth

Để mua dép auth đảm bảo nhất, bạn nên đặt trên website chính thức của Gucci hoặc tới các Store Gucci tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, đây là 2 cửa hàng duy nhất của Gucci đặt tại Việt Nam.

b. Dép Gucci siêu cấp

Dép siêu cấp, còn gọi là dép replica, dép rep 1:1, là dép fake nhưng ở mức độ cao cấp. Tức là các mẫu dép siêu cấp được làm nhái lại theo thiết kế của dép Gucci, nhưng với chất lượng rất tốt. Chất liệu sản xuất dép Gucci nam siêu cấp cũng tương đương với dép hàng hiệu. Các mẫu dép cũng được gia công cẩn thận, chăm chút đến từng mũi khâu.

Dép Gucci nam giá rẻ hàng siêu cấp
Dép Gucci nam siêu cấp

Dép siêu cấp thường có giá từ 800.000 – 3.000.000 đồng (bằng 1/10 hàng chính hãng). Liệu đây có phải là một mức giá rẻ cho một mẫu dép?

c. Dép Gucci super fake

Một dòng dép Gucci nam khác là dép Gucci super fake. Dép super fake, fake n+ là dòng dép được sản xuất theo kiểu đại trà, làm nhái lại bằng những chất liệu không đảm bảo. Dép được sản xuất hàng loạt nên rất cẩu thả, làm giảm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm. Dép super fake không chỉ xấu mà còn gây hại tới sức khỏe người dùng.

Dép super fake chỉ có giá từ vài chục cho tới vài trăm nghìn đồng và được bán tràn lan trên mạng, trên các sàn thương mại điện tử và các chợ đầu mối.

2. Dép Gucci nam giá rẻ mua ở đâu?

Như vậy, có thể thấy rằng dép Gucci giá rẻ bao gồm 2 loại: dép siêu cấp và dép super fake. Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân so sánh thì rõ ràng dép siêu cấp đáng mua hơn nhiều.

Dép siêu cấp có thiết kế giống với hàng thật đến 99%, lại rất an toàn cho sức khỏe, trong khi giá thành lại “mềm” hơn hàng real nhiều lần.

Để mua dép siêu cấp, bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán giày dép thời trang siêu cấp uy tín, được người dùng đánh giá cao trên thị trường hoặc lấy thông tin từ người thân, bạn bè.

TheK2Deluxe là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu dép hàng hiệu siêu cấp. Các mẫu dép nổi tiếng như dép Gucci, dép Hermes, LV, Versace… đều có đủ. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút cẩn thận, kiểm tra kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua dép tại TheK2Deluxe bởi chính sách bảo hành cũng như đổi trả được cung cấp đầy đủ.

Ghé thăm tại đây nhé


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top