Tin tức

Dép Gucci nam giá bao nhiêu? Định giá dựa vào yếu tố nào?

Chúng ta đều biết rằng Gucci là một thương hiệu thời trang đình đám đến từ Ý. Ngày nay, Gucci chiếm một vị thế rất lớn trong ngành thời trang thế giới. Vì vậy mà giá của các sản phẩm của Gucci thường rất đắt đỏ, bao gồm cả những mẫu dép Gucci cho nam thoạt nhìn có vẻ đơn giản. Vậy dép Gucci nam giá bao nhiêu? Định giá dựa vào yếu tố nào?

Sau đây TheK2Deluxe sẽ giải đáp những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một mẫu dép Gucci nam hàng hiệu.

1. Dép Gucci nam giá bao nhiêu – Giá cả phụ thuộc vào thương hiệu

Bất cứ một đôi dép hàng hiệu nào từ dép Gucci, dép Hermes, dép LV…đều đắt. Lý do trước hết chính là vì nó đến từ một thương hiệu lớn.

Gucci từ lúc ra đời cho đến nay đã từng bước khẳng định mình bằng cách hội đủ các yếu tố: chất lượng sản phẩm tốt và độc đáo, sự phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu; và hơn hết chính là tệp khách hàng “lắm tiền nhiều của”. Thương hiệu Gucci ngày nay đổi mới theo xu hướng tiệm cận hơn với đông đảo các tầng lớp khách hàng, tung ra thị trường hàng triệu sản phẩm với mức giá tương đối hơn.

Dép Gucci quai ngang có giá thành khá hợp lý, khoảng 290$
Dép Gucci quai ngang có giá thành khá hợp lý, khoảng 290$

Theo kết quả công bố của Kering (tập đoàn chủ quản), Gucci hiện nay có hơn 505 của hàng trên toàn cầu, cung cấp hơn 4000 sản phẩm cho thị trường phát triển. Gucci luôn giữ vững được triết lý hoạt động riêng của mình, trân trọng và gìn giữ những giá trị kinh điển của nghề thủ công truyền thống, tính di sản của thương hiệu trường tồn mãi theo thời gian.

Bởi sự nổi tiếng đó nên Gucci có giá trị thương hiệu rất cao. Vì vậy không quá khó hiểu khi những đôi dép Gucci nam chính hãng luôn đắt đỏ.

2. Dép Gucci nam giá bao nhiêu – Phụ thuộc vào độ hót trên thị trường

Có một triết lý luôn đúng với mọi sản phẩm, càng hot thì càng đắt. Một sản phẩm càng được săn lùng nhiều thì càng chứng tỏ sản phẩm đó rất có sức hút. Đặc biệt, nếu những sản phẩm này được các nghệ sĩ nổi tiếng ưa chuộng thì lại tạo được càng nhiều tiếng vang.

Dép Gucci nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ nổi tiếng
Đôi dép sục Gucci lông “làm mưa làm gió” trên thị trường có giá 695$

3. Chất lượng quyết định giá thành

Dép Gucci nam đắt nhưng liệu có đúng với câu tục ngữ mà dân ta hay dùng “đắt xắt ra miếng”?

a. Chất liệu sử dụng

Chất liệu là yếu tố đầu tiên có thể ảnh hưởng tới giá cả. Dép Gucci thường được làm từ các chất liệu cao cấp đến từ châu Âu như da động vật, lông Kangaroo, lông đà điểu, cao su nguyên khối, cói,… Những chất liệu này được chế biến cẩn thận nhiều giai đoạn, đem lại cả tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cho sản phẩm.

Đơn cử như mẫu dép Gucci dòng Princetown làm từ len có giá tới 890$, khoảng gần 21.000.000 VND. Trong khi đó đôi dép quai ngang Gucci làm từ cao su lại chỉ có giá 290$ (tức gần 7.000.000 VND). Rõ ràng khác biệt ở đây đến từ những chất liệu khác nhau. Chất liệu càng cao cấp, khó kiếm, càng bền bỉ và tốn nhiều khâu xử lý thì càng đắt đỏ.

Dép Gucci nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu
Đôi dép sục Gucci Princetown len có giá 890$, tương đương gần 21 triệu đồng

b. Thiết kế và tính ứng dụng

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng quyết định dép Gucci nam giá bao nhiêu, đó là thiết kế và tính ứng dụng. Những mẫu dép được thiết kế đẹp, lạ mắt, dễ phối đồ sẽ đắt đỏ hơn.

Ví dụ như dòng dép sục Gucci có giá 695$ bởi sản phẩm tôn lên được vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, sang trọng của các đấng mày râu. Đồng thời mẫu dép này cũng có thể phối với mọi phong cách ăn mặc khác nhau.

Trong khi đó dòng dép có đế được làm từ cói, rất độc đáo này của Gucci thiết kế không có gì nổi bật nhưng dễ ứng dụng trong thời trang hàng ngày nên có giá cũng đắt đỏ không kém, cụ thể là 620$.

Đôi Gucci đế cói có giá 620$

Trên đây là một số yếu tố quyết định dép Gucci nam giá bao nhiêu. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một mẫu dép Gucci. Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe. TheK2Deluxe – địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu dép Gucci nam giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng!


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top