Tin tức

Dấu hiệu nhận biết dép Hermes chính hãng

Bước vào Store Hermes và mua về một đôi dép chính hãng mang thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới là điều không phải ai cũng làm được. Nguyên nhân chính dẫn tới việc này là do sự khan hiếm sản phẩm mà Hermes tạo ra. Chính vì thế, nhiều tín đồ thời trang lựa chọn mua “lại” dép Hermes từ những người bán trung gian trên mạng.

Tuy nhiên, với tình trạng “thật giả lẫn lộn” như hiện nay, việc mua được một mẫu dép Hermes chuẩn authentic là điều không dễ dàng gì.

TheK2Deluxe đã tổng hợp một số dấu hiệu nhận biết dép Hermes chính hãng mà ai cũng nên biết. Tránh việc bỏ ra một đống tiền mà lại nhận về sản phẩm với chất lượng không tương xứng.

Để tăng thêm tính trực quan, TheK2Deluxe sẽ lấy ví dụ mẫu dép lê Hermes – Oran Sandals đang rất hót hiện nay.

1. Dép chính hãng Hermes – Chất liệu và hình dáng dép

Phần lớn các mẫu dép Hermes real hiện nay đều được làm từ da, chủ yếu là da bê. Lý do bởi da bê rất mềm mại nhưng vẫn đủ độ chắc chắn và bền đẹp. Khi bạn đi thử một đôi dép Hermes real bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại của loại da này.

Trong khi đó, các mẫu dép Hermes fake được làm giả da hoặc da có chất lượng không tốt. Vì thế, không thể nào có được sự thoải mái mềm mại như da thật. Đồng thời màu sắc cũng có sự khác biệt lớn.

Dép Hermes chính hãng có chất liệu da bê cao cấp, mềm mịn và màu sắc đẹp
Dép Hermes auth có chất liệu da bê cao cấp, mềm mịn và màu sắc đẹp

Bên cạnh đó, hình dáng của dép cũng có điểm mà bạn nên chú ý tới. Với dép Hermes hàng hiệu, đầu ngón chân sẽ được vát chéo một chút để bám theo dáng bàn chân. Từ đó tôn lên vẻ đẹp của các ngón chân.

Ngược lại với dép fake, chi tiết này được làm gần như vuông vức, thiếu đi vẻ thẩm mỹ vốn có của mẫu dép.

Dép Hermes chính hãng có màu sắc đẹp
Dép Hermes chính hãng có màu sắc đẹp, rõ nét

2. Dép hàng hiệu Hermes – Mũi khâu

Các mẫu dép Hermes đều được cắt, khâu và ghép lại với nhau một cách hoàn hảo. Bạn không thể tìm ra đường keo và khoảng trống ở những đôi dép thật. Đối với hàng giả thì không thể đạt tới trình độ này. Rất dễ phát hiện những mũi khâu có sai sót như chỉ thừa, khoảng cách không đều…Chỉ cần nhìn bức ảnh dưới đây, TheK2Deluxe tin chắc bạn sẽ ngay lập tức hiểu và phát hiện ra đâu là dép Hermes chuẩn “real”

Dép Hermes chính hãng với những mũi khâu đều, đẹp, không lỗi
Dép Hermes hàng hiệu với những mũi khâu đều, đẹp, không lỗi

3. Dép real Hermes – Logo

Logo của dép real được dập chìm vào phần đế dép trong khi logo này được in cẩu thả ở những mẫu dép được làm giả. Bên cạnh đó, màu sắc, kích thước và phông chữ đều cách xa sự hoàn hảo của dép thật.

Logo ở dép Hermes chính hãng được dập chìm, rõ nét
Logo ở dép Hermes real được dập chìm, rõ nét

4. Các cạnh của dép

Nhìn vào mẫu dép Hermes authentic, bạn sẽ thấy một sự kết nối hoàn hảo giữa các bộ phận của dép. Điều này tạo ra một mặt phẳng và giúp thuận lợi khi di chuyển.

Đối với dép Hermes fake, chỉ cần nhìn qua đã có thể thấy các phần tách biệt được gắn lại với nhau một cách vụng về. Tại góc nhìn này, bạn sẽ thấy rõ sự kém sang của những mẫu hàng giả này.

5. Hộp và túi đựng

Mặc dù nhiều mặt hàng dép Hermes được làm fake cũng có đầy đủ hộp đựng. Nhưng chất lượng hộp và các phụ kiện bên trong không có đủ. Hàng fake thì chỉ có duy nhất hộp đựng thôi.

Đối với hộp đựng dép Hermes authentic sẽ có kèm thêm các túi đựng dép được làm rất công phu. Nhìn qua là bạn có thể nhận biết được ngay.

Túi đựng trong hộp dép Hermes chính hãng
Túi đựng trong hộp dép Hermes chính hãng

6. Giá tiền

Một mẫu dép Hermes hàng hiệu hiện nay có giá giao động vào khoảng trên 300$ ~ ít nhất phải hơn 7 triệu đồng. Nếu mẫu dép nào được chào bán chỉ với mức giá 1 – 2 triệu đồng và được người bán giới thiệu là hàng sales thì bạn cần xem xét kĩ vì

  • Dép Hermes không bao giờ rẻ như thế
  • Hermes không có chính sách sales. Tất cả những sản phẩm không ăn khách sẽ được thu hồi và tiêu huỷ.

Trên đây, TheK2Deluxe đã giới thiệu tới các bạn các dấu hiệu nhận biết dép Hermes authentic. Hi vọng các thông tin trên có thể giúp các bạn lựa chọn được đôi dép Hermes chuẩn auth.

Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để cập nhật những mẫu dép Hermes hàng hiệu đang hót nhất hiện nay nhé!


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top