Tin tức

Cách chọn dép sandal Louis Vuitton phù hợp với đôi chân

Sandal Louis Vuitton là một món đồ luôn được các tín đồ thời trang trên thế giới săn đón. Những đôi sandal có mức giá cả nghìn USD không chỉ giúp bảo vệ đôi bàn chân mà còn nói lên phong cách và cá tính riêng của bản thân.

Hiện nay, Louis Vuitton đang sở hữu các mẫu dép sandal với sự đa dạng về thiết kế, kích thước và chất liệu. Điều đó nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong các trường hợp khác nhau như: đi chơi, dạo phố, tới công sở hoặc thậm chí là chơi vài môn thể thao.

Người ta thường hay quan tâm đến việc phối dép quai hậu Louis Vuitton với trang phục nào để trông thật “sang chảnh” mà không để ý tới việc lựa chọn mẫu dép phù hợp với cấu tạo đôi chân người đi.

Sau đây, TheK2Deluxe sẽ chia sẻ bí quyết để bạn có thể lựa chọn đôi sandal Louis Vuitton phù hợp với bản thân.

1. Chọn dép sandal Louis Vuitton – người có bàn chân to và thô

Việc sở hữu một đôi bàn chân to và thô là một khó khăn lớn khi lựa chọn dép quai hậu Louis Vuitton. Làm thế nào để lựa được một đôi sandal vừa đẹp, vừa mang lại cảm giác thoải mái khi đi đồng thời che đi được khuyết điểm này.

Một đôi sandal Louis Vuitton có độ che phủ càng nhiều càng tốt là một lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Vì đôi bàn chân vừa to, vừa thô của bạn sẽ được che bớt đi rất nhiều, đồng thời tạo cho người nhìn cảm giác thon gọn cho đôi bàn chân

Sandal Louis Vuitton

2. Chọn dép sandal Louis Vuitton – người có bàn chân dài

Sandal Louis Vuitton

Với những người có bàn chân dài thì những mẫu sandal LV có phần mũi thon gọn, có dây chạy ngang qua các ngón chân hoặc kiểu dáng dây tập trung vào ngón cái sẽ giúp che đậy khuyết điểm này. Chân bạn sẽ như được “thu ngắn lại” khi diện những mẫu dép LV này.

3. Chọn dép sandal Louis Vuitton – người có bàn chân rộng

Một đôi sandal Louis Vuitton có các quai bản to là kiểu dép mà bạn nên chọn nếu đang sở hữu một đôi bàn chân rộng. Với những dây quai to, bàn chân sẽ trông nhỏ hơn về bề ngang. Bạn nên cài quai phía sau lên nhé, điều này sẽ giúp tạo độ cân xứng giữa chiều dài và chiều ngang của bàn chân.

4. Chọn dép sandal Louis Vuitton – người có bàn chân nhỏ

Đây là kiểu chân có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu dép sandal LV phù hợp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế từ đơn giản đến cầu kì, giúp nói lên phong cách, cá tính riêng của chính mình.

Sandal Louis Vuitton

5. Chọn dép sandal LV – người có mắt cá chân to

Nếu bạn có một đôi chân với mắt cá to thì nên đi những mẫu sandal LV có dây mảnh. Đồng thời cài phần quai phía sau lên. Phần quai này vừa giúp che đi khuyết điểm mắt cá to, vừa mang lại cảm giác chắn chắc khi đi.

Sandal Louis Vuitton

Hy vọng, những chia sẽ trên của TheK2Deluxe đã giúp các bạn lựa chọn được kiểu dép sandal Louis Vuitton phù hợp với bản thân. Việc lựa chọn này là rất quan trọng, dù trang phục của bạn có đẹp đến đâu đi chăng nữa mà một đôi sandal LV không phù hợp cũng khiến bạn trở thành “thảm hoạ thời trang”.

Đừng quên ghé thăm TheK2Deluxe để mua về những mẫu dép sandal LV nói riêng và những mẫu dép LV khác như: dép xỏ ngón, dép LV quai ngang.

 


    Đăng ký nhận tin khuyến mãi

    Back To Top